BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • THUỐC TRỊ BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM THẢO MỘC TỰ NHIÊN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh đen mang nuôi tôm gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất vụ nuôi vì khi tôm nhiễm bệnh đen mang nó làm cho tôm chậm lớn, kém phát triển hoặc phát triển không đồng đều. Vì thế, việc phòng trị bệnh đen mang trên tôm là vấn đề cấp thiết đặc biệt với các sản phẩm thảo dược đem lại hiệu quả cao với dòng HI-PARA chiết suất chính dầu trâm bầu trị bệnh đẹn mang hiệu quả, ngoài ra nó ngăn phát triển tảo lam,tảo đỏ và nhóm vi khuẩn vibrio gây bệnh nguy hiểm cho tôm.

 • BIOXY 50% TRỊ BỆNH ĐEN MANG VÀNG MANG NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh đen mang trên tôm thẻ chân trắng, tôm sú không hẳn là mang tôm đen có trường hợp mang tôm bị vàng. Và nguyên nhân chính được thông kê thì từ đáy ao nuôi không sạch tồn tại mùn bã hữu cơ, khí độc NH3 và NO2 ở mức cao,.(từ lượng thức ăn thừa,tảo chết,.).Kế đến co thể vì lợi nhuận mà nhiều ao thả mật độ con giống dày, ao nuôi khép kín không thay nước hoặc ít thay nước,. dẫn mang tôm bị nhiễm các thành phần này chuyển sang màu đẹn hoặc có thể màu vàng và giai đạn tôm dễ nhiểm bệnh nhất từ 70 ngày đến 90 ngày trở lên.

 • HI-OXYTETRA 30% TRỊ BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh đen mang (hoặc mang tôm có màu vàng) là một căn bệnh không quá xa lạ với bà con nuôi tôm ở khắp các vùng miền tại ở nước ta cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Trong đó có nguyên nhân phổ biến nhất ao nuôi không sạch đáy ao tích nhiều mùn bả hữu cơ, khí độc ở nồng độ cao, thức ăn dư thừa,. những thành phần này bám vào mang gây đen mang.

 • THẢO DƯỢC HI-PARA TRỊ ĐEN MANG TÔM THẺ TÔM SÚ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hiện nay, bệnh đen mang trên tôm thẻ và tôm sú gần như 99% ao nuôi các vùng miền ở nước ta mắc phải, gây nhiều lo ngại với tất cả người nuôi tôm, và cũng là dịch bệnh phố biến hiện nay.Tôm bị nhiệm bệnh đen mang thường gặp ở những ao nuôi không tốt, hàm lượng khí độc cao, chất thải hằng này của tôm,. khiến tôm chậm lớn và kém phát triển. Và đây cũng là dịch bệnh thường khiến nhiều bà con lo lắng.

02723.753.767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll