BỆNH GAN THÂN MỦ TRÊN CÁ

 • grid
 • list
 • KN-01 ĐẶC TRỊ BỆNH GAN THÂN MỦ TRÊN CÁ TRA CÁ PASA
  273
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Tác nhân gây bệnh gan thận mủ  trên cá tra, cá pasa được xác định là do chủng vi khuẩn Edwardsiella sp gây ra, nhiệt độ thích hợp để bệnh phát triển trong khoảng 30oC. Và một số nguyên nhân khác như: nguồn nước bị ô nhiễm, điều kiện nuôi không đảm bảo, môi trường ao nuôi xấu, mật độ nuôi quá dày,.

 • HEPA FISH HẾT BỆNH GAN THÂN MỦ SAU 5 NGÀY
  108
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh gan hay các bệnh liên quan gan tụy cá như bệnh teo gan, bệnh gan thân mủ trên cá da trơn nhất là cá tra, cá basa,. Tỷ lệ cá chết khi bị nhiễm bệnh gan thận mủ có thể lên đến 90%. Thủ phạm chính là do loại vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh gan thân mủ trên các tra, cá basa, cá rô, cá lóc,. Và thời điểm nhạy cảm nhất mùa mưa, mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp. Nhưng quý bà không còn lo về bệnh gan thân mủ trên cá với HEPA FISH chiết suất hoàn toàn thảo dược hoạt tính cây Eclipta alba Hassk cá khỏi ngay sau 5 ngày sử dụng

 • TRỊ BỆNH GAN XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT CÁ TRA CÁ BASA
  107
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Để có một vụ nuôi thành công cũng như năng suất cá thương phẩm đạt 100% thì giai đoạn phòng bệnh cũng như phác đồ trị bệnh sao hiệu quả nhất. Và thường tác nhân gây bệnh cho cá tra và cá basa gồm hai loại: (i)Loại gây bệnh truyền nhiễm (do virút, vi khuẩn và ký sinh trùng gây ra).(ii)Loại gây bệnh không truyền nhiễm: Do môi trường, dinh dưỡng hoặc do các vi sinh vật gây ra.

 • ANTI LIVER TRỊ BỆNH VỀ GAN THẬN MỦ CÁ THẢO DƯỢC
  73
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Để hạn chế thiệt hại đáng kể do bệnh gan thân mủ gây ra trên cá cũng như điều trị hiệu thay thế kháng sinh thì sản phẩm từ thảo dược cho hiệu dặc biệt dòng thảo dược anti-liver trị bệnh gan thân mủ sau 5 ngày sử dụng.Với xu hướng nuôi tôm bằng thảo dược đang dần dần thay thế các loại kháng sinh phòng trị bệnh nuôi cá vì kết quả nhanh thân thiện môi trường không tác dụng phụ không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

   

 • USA SUPPER LIVE GIẢI ĐỘC PHÒNG BỆNH GAN CÁ DA TRƠN
  22
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hiện các loại cá da trơn được nuôi phổ biến các vùng miền ở nước ta như cá tra,cá basa,. là những loại được nuôi phổ biến nhất vì có giá trị thương mại cao. Vì được nuôi hàng loạt nên quy trình xử lý đầu vào không được xử lý triệt để đúng quy trình từ các chuyên gia. Nên khó tranh khỏi các dịch bệnh và nguy hiểm nhất là bệnh gan thân mủ gây ra bởi chủng vi khuẩn Edwardsiella sp đang là mối bận tâm lớn cho quý bà con hiện nay.

02723.753.767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll