HI-LACTIC MEN TIÊU HÓA ĐƯỜNG RUỘT AO NUÔI TÔM TẠI THANH HÓA

Discussion in 'YOUTOBE' started by THH, Sep 14, 2019.

By THH on Sep 14, 2019 at 11:45 AM
 1. THH

  THH Administrator Staff Member

  - Cơ thể tôm cũng giống như các vật nuôi khác, thì tuyến ruột hạy gọi chung là hệ tiêu hóa thì gần như bộ phận quan trọng nhất nhưng cụng lá bộ phẫn dễ nhiễm bệnh nhất trong đó có các bệnh liên quan đến đường ruột nuôi tôm: phân trắng, hội chứng tôm chết sớm EMS, các triệu chứng như: phân lỏng, đứt khúc, màu phân không bình thường,.

  - Theo ghi nhận và thống kê mới nhất các ao nuôi bị các bệnh liên quan tới tuyến đường ruột thì căn nguyên chính vẫn là do vi khuẩn Vibrio sp. Vì vi khuẩn này một khi xâm nhập vào cơ thể tôm thì chúng tiết ra một độc tố phá hủy thành ruột hoặc khiến cho ruột bị viêm, tôm ko ăn được hoặc có thể bỏ ăn; đường ruột bị trống từng khúc, dễ bị nhiễm bệnh bởi những vi khuẩn cơ hội tỷ lệ tôm chết rớt đáy cao.

  Video này, Tân Huy Hoàng thực hiện và ghi nhận tạo ao nuôi tại Tỉnh Thanh Hóa áp dụng công nghệ và quy trình nuôi của chúng tôi với các dòng sản phẩm: HI-LACTIC giúp tôm tiêu thụ tốt thức ăn,tăng hiệu quả dùng thức ăn; HI-CAPSUL khoáng chuyên trị bệnh cong thân đục cơ,.
  [​IMG]
  Hiện tại, phướng pháp tối ưu nhất vửa an toàn cho người dùng cũng như thân thiện với mối trường là giảm ảnh hưởng đến mức tối thiểu nhóm vi khuẩn Vibrio sp đường ruột hệ tiêu hóa của tôm biện pháp sinh học luôn được những chuyên gia đầu ngành khuyến cáo theo hướng lâu dài. Còn phần lớn hiện nay thì giải pháp dùng kháng sinh thì lượng kháng sinh trong tôm còn tồn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.
  Hotline: 0962 767 999
  Email: contacts@tanhuyhoanggroup.com
   

Comments

Discussion in 'YOUTOBE' started by THH, Sep 14, 2019.

Share This Page