Loading...

VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT

Discussion in 'GIỚI THIỆU' started by admin, Dec 27, 2019.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  "VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT"
  SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế và phù hợp với bản sắc địa phương. Sản phẩm – dịch vụ phải đẳng cấp, đón đầu thị hiếu và dẫn dắt thị trường.

  • Đối với cổ đông và đối tác Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  • Đối với nhân viên Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  • Đối với xã hội Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  TẦM NHÌN

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tân Huy Hoàng phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI : "TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

  TÍN

  • Tân Huy Hoàng đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

  • Tân Huy Hoàng luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

  TÂM

  • Tân Huy Hoàng đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

  • Tân Huy Hoàng coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

  • Tân Huy Hoàng chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

  TRÍ

  • Tân Huy Hoàng coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

  • Tân Huy Hoàng đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

  • Tân Huy Hoàng đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

  TỐC

  • Tân Huy Hoàng lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

  • Tân Huy Hoàng đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

  Tân Huy Hoàng coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

  TINH

  • Tân Huy Hoàng có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

  • Tân Huy Hoàng mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

  • Tân Huy Hoàng quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

  NHÂN

  • Tân Huy Hoàng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

  • Tân Huy Hoàng luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

  Công ty TNHH Tân Huy Hoànglà nhà sản xuất, cung cấp các loại thức ăn bổ sung, thuốc kháng sinh chữa trị bệnh cá, hóa chất xử lý trong ngành nuôi trồng thủy sản của một số tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp,.

  Qua nghiên cứu tình hình nuôi trồng thủy sản Công ty chúng tôi nhận định được ưu điểm tiềm năng và khuynh hướng phát triển đi lên của ngành súc sản tại Việt Nam.

  Công ty TNHH Tân Huy Hoàngluôn mong muốn được đóng góp kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều năm qua nhằm góp phần đem lại hiệu quả cao nhất, giảm chi phí thấp nhất cho bà con nuôi trồng thủy sản.

  Xuất phát từ mục tiêu trên, tập thể đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm của Công ty sẵn sàng tư vấn cho bà con nuôi trồng để khắc phục và giải quyết những vấn đề phat sinh trong qua trình nuôi trồng thủy sản, cũng như cung cấp những kinh nghiệm và kỹ thuật mới nhất. Công ty chúng tôi luôn đặt mối quan tâm về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ lên hàng đầu, nhằm tạo mối quan hệ với Quý khách hàng ngày càng bền chặt chặt hơn.

  Công ty chúng tôi xin trân trọng gởi tới Quý bà con nông dân một số sản phẩm chuyên dùng trong thú y thủy sản, hy vọng sẽ góp phần vào sự thắng lợi của bà con trong từng vụ nuôi.

  Thay cho lời kết. Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty chúng tôi xin gởi lời cám ơn trân trọng đến Quý khách hàng và Quý bà con đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
   
  Last edited: Jan 7, 2020
 2. BruceKiz

  BruceKiz Guest

Share This Page