THUỐC CHỮA BỆNH CÁ NHẬP

 • grid
 • list
 • HI-LACTIC BỔ SUNG ENZYME CÁ HẤP THỤ TỐT THỨC ĂN
  244
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Enzyme cung cấp các công cụ bổ sung mạnh mẽ có thể làm bất hoạt các chất kháng dinh dưỡng và tăng giá trị của protein thực vật có trong thức ăn hằng ngày. Có tác dụng nhanh chuyển đổi một cách tự nhiên để chuyển đổi các thành phần thức ăn phức tạp thành các chất dinh dưỡng có thể hấp thụ được. Việc bổ sung enzyme vào trong thức ăn có thể cải thiện việc sử dụng chất dinh dưỡng, giảm chi phí thức ăn và sự thải ra chất dinh dưỡng vào môi trường.

 • HI-AZ BỔ SUNG ENZYME CẦN THIẾT NUÔI CÁ TRA CÁ BASA
  145
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Bổ sung enzyme hằng ngày nguồn thức ăn cho cá là một trong những bước cải tiến công nghệ nuôi, đặc biệt thời gian gần đây thì các chuyên gia đầu ngành cũng như quý bà con nuôi cá ưu tiên lựa chọn từ nguyên liệu thảo dược. Mục đích chính của việc sử dụng enzyme trong thức ăn là để cải thiện giúp cá tiêu hóa và hập thụ tốt.

 • BIO-PRAZIQUANTEL KHÁNG SINH TRỊ KÝ SINH TRÙNG CÁ
  146
  285.000 đ 285.000 đ

  Hàng trong kho: 1001

  Các loại bệnh thường gặp trên cá tra, cá ba sa là rất nhiều và đa dạng nhưng có thể nói các bệnh liên quan đến nội và ngoại ký sinh trùng đa làm giảm năng suất đáng kể với quà bà con.Vì vậy, vấn đề phòng, trị bệnh nội và ngoại ký sinh trùng cũng như ngăn chặn sự lây lan của bệnh là rất cần thiết và cấp bách, đòi hỏi người nuôi cá tra, cá ba sa.

 • HI-PROBIOTIC ĐẶC TRỊ BỆNH ĐƯỜNG RUỘT CÁ NUÔI
  168
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Phòng và trị bệnh đường ruột trên cá là một trong những các yếu tố quyết định năng suất của vụ nuôi. Vì khi nhận biết các dấu hiệu các bị mắc phải các bệnh đường ruột cá ăn ít hoặc bỏ ăn, nổi lờ đờ trên mặt nước, vẩy bong ra, da màu tối xẫm, cá mất nhớt, hậu môn viêm đỏ lồi ra ngoài, xuất huyết trên thân, quanh miệng hay ở các gốc vây, các đốm đỏ ăn sâu vào cơ, cá có mùi tanh đặc trưng. Nhưng với HI- PROBIOTIC là giải pháp tối ưu các bệnh đường ruột nhờ vì sản phẩm cung cấp đạm, vitamin, khoáng chất, các dòng men vi sinh có lợi. Giúp cá khỏe mạnh, giảm hệ số thức ăn.

 • MEN VI SINH NUÔI CÁ PRO-BIC THÁI LAN
  39
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong những năm gần đây thì ngành nuôi trồng thủy sản nói chung trong đó có nuôi tôm , nuôi cá chịu tác động không nhỏ bởi các dịch bệnh gây ra bởi nhóm vi khuẩn Vibrio harveyi, Flexibacteriosis, ESC,. tỷ lệ cá chết do nhiễm khuẩn có thể lên đến 100%, vậy làm sao kiểm soát nhóm vi khuẩn này ? Vói dòng PRO-BIC nhập trực tiếp từ Thái Lan công dụng kiểm soát và ức chế vi khuẩn,tăng tỷ lệ phát triển và hệ miển dịnh,.

 • HI-CACBON ACTIVE GIẢI ĐỘC NUÔI CÁ HIỆU QUẢ TỨC THÌ
  136
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  HI-CACBON ACTIVE tác dụng giải độc cho cá khi ngộ độc sử dụng hóa chất quá liều,ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật, ngộ độc do sử dụng khán sinh quá liều.

 • HI-AMOXCO TRỊ BỆNH XUẤT HUYẾT PHÙ ĐẦU CHO CÁ
  61
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh xuất huyết phù đầu nuôi cá tra, cá basa bị nhiễm bệnh do trong quá trình nuôi, các ao nuôi tích tụ mùn bã, bùn, rác và các chất thải khác làm ô nhiễm nguồn nước,vi khuẩn,. tiềm ẩn nguy cơ cao gây bệnh xuất huyết phù đầu ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất vụ nuôi.

 • HI-LACTO BỔ SUNG VI KHUẨN VÀ ENZYME Ở CÁ
  153
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Enzyma là một bước đột phá trong dinh dưỡng thức ăn hằng ngày cho cá, qua đó  giúp quý bà con nâng cao năng suất vụ nuôi. Với phương pháp bổ sung bổ sung thêm enzyme giúp cải thiện khả năng sử dụng các acid amin, kích thích bắt mồi; cá ăn nhiều; giảm thiểu độc tố trong cơ thể động vật, giảm ô nhiễm môi trường…, kết quả là sẽ cải thiện năng suất như rút ngắn thời gian nuôi, giảm các bệnh về đường ruột và giảm FCR.

02723.753.767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll