SẢN PHẨM BÁN CHẠY

U-VITE DIỆT NHANH TẢO SINH VẬT PHÙ DU NHẬP KHẨU

Review: 145

Liên hệ

Bất cứ ao nuôi tôm nào cũng luôn luôn có sự tồn tại tảo có lợi và táo có hại như: tảo silic, tảo lam, tảo mắt, tảo lục, tảo đỏ,.tùy vào từng đặc điểm sống mà mức độ ảnh hưởng khác nhau đến sự sinh trưởng và phát triển của tôm. Về cơ bản tảo có lợi cấp oxy chính cho quá trình hô hấp của tôm và quần thể sinh vật tòn tại trong ao, tham gia vào quá trình oxy hóa chất hữu cơ dư thừa từ nguồn thức ăn hằng ngày như: tảo lục và tảo silic. Còn tảo lam và tảo giáp là hai loại tảo có hại, nếu chúng phát triển vượt mức (hiện tượng nở hoa) làm ức chế hô hấp của tôm và tiết độc tố làm suy yếu hệ miễn dịch gây ra một số bệnh nguy hiểm cho tôm ảnh hưởng trực tiếp đến vụ nuôi.

Số Lượng:

Nguy hại của tảo ảnh hưởng trực tiếp đến sinh trưởng và phát tiển trên tôm thẻ,tôm sú và tôm cánh xanh

1. Tảo lam phát triển, nước ao sẽ có màu xanh đậm, xanh nước sơn, nổi váng xanh trên mặt nước và có mùi hôi. Trời nắng gắt tảo lam thường nổi thành đám trên mặt nước, dạt về cuối gió.

2. Khi mà chúng phát triến đến khí hết chu trình sống của chúng có dạng hạt hay dạng sợi thường thải chất nhờn vào nước có thể gây tắc nghẽn mang tôm. Một số trường hợp tôm bị phân trắng thường tìm thấy nhóm tảo này trong đường ruột tôm ở dạng chưa tiêu hóa.

3. Đối với tảo mắt, khi chiếm ưu thế trong ao nước sẽ có màu xanh rau má, hoặc nâu đen. Các váng màu xanh, vàng, đỏ, nâu nổi tập trung trên mặt nước và xuống đáy ao khi ánh sáng mặt trời giảm.

4. Tảo giáp tác động trực tiếp đường ruột vì loài tảo này do chúng có vách tế bào cứng, một số trường hợp tôm bị tắc nghẽn đường ruột hoặc phân bị đứt đoạn do có quá nhiều tảo giáp trong ruột gây bệnh phân trắng nuôi tôm.

I.THÀNH PHẦN U-VITE:

- 3-(3,4-Dichlorophenyl)-1,1-Dimethylurea (min): 5%.

- Chất mang nước cất vừa đủ: 1L

II.CÔNG DỤNG:

- Ức chế sự phát triển của tảo xanh và sinh vật phù du độc hại.

- Giảm tảo và sinh vật phù du độc hại.

- Điều khiển sự phát triển của sinh vật phù du và chất lượng nước.

- An toàn cho tôm và người sử dụng.

- Thân thiện với môi trường.

III.LIỀU DÙNG:

- Phòng bệnh: 100-200ml/1000m2, độ sâu 1-1,5m.

- Trị bệnh: 200-300ml/1000m2, độ sâu 1-1,5m

IV.LƯU Ý:

- Lắc đều chai trước khi sử dụng, nên dùng men vi sinh cho ao sau khi sử dụng U-VITE 2-3 ngày

QUY CÁCH SẢN PHẨM :
SKU : U-VITE
GÓI :
CHAI :
CAN :
THÙNG :
02723.753.767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll