SẢN PHẨM BÁN CHẠY

USA SUPPER LIVE GIẢI ĐỘC PHÒNG BỆNH GAN CÁ DA TRƠN

Review: 23

Liên hệ

Hiện các loại cá da trơn được nuôi phổ biến các vùng miền ở nước ta như cá tra,cá basa,. là những loại được nuôi phổ biến nhất vì có giá trị thương mại cao. Vì được nuôi hàng loạt nên quy trình xử lý đầu vào không được xử lý triệt để đúng quy trình từ các chuyên gia. Nên khó tranh khỏi các dịch bệnh và nguy hiểm nhất là bệnh gan thân mủ gây ra bởi chủng vi khuẩn Edwardsiella sp đang là mối bận tâm lớn cho quý bà con hiện nay.

Số Lượng:

Có nhiều tên gọi khác là bệnh mủ gan hay bệnh đốm trắng trên gan/ thận, xuất hiện phổ biến trên các loài cá da trơn: cá tra, cá nheo, cá lăng, cá trê,. Nhưng với cá trọng lượng lớn thường dễ nhiễm bệnh. Và theo thống kê thì nguyên nhân chính gây bệnh gan thân mủ được xác định là do chủng vi khuẩn Edwardsiella sp gây ra, và điều kiện tác động gián tiếp là nhiệt độ trong khoảng 30oC.

II.CÔNG DỤNG:

- Giải độc gan, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể, tăng khả năng chuyển hoá và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

- Cung cấp đầy đủ các vitamin, axit amin cần thiết, tạo ra các hợp chất sinh học trong quá trình hình thành tế bào gan vị.

- Kích thích hệ thống miễn dịch, hệ thống miễn nhiễm.

- Tăng cường chất đề kháng cho cá giống, cá thịt. Cải thiện chất lượng thịt và giúp cá thịt, mỡ cá trắng.

III.LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG:

1.Dùng cho cá giống:

- Trộn 5-7ml thuốc cho 5-10kg thức ăn.

- Ngày cho ăn 2 lần.

Dùng cho cá thịt:

- Trộn 50ml thuốc cho 100-150kg thức ăn.

- Nên cho cá ăn trong suốt quá trình nuôi.

IV.BẢO QUẢN:

- Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

- Để xa tầm tay của trẻ em.

Cách điều trị bệnh gan thận mủ trên cá da trơn hiệu quả

- Khi phát hiện cá nhiễm bệnh, bà con cần cách ly cá thể bệnh ra khỏi ao nuôi càng sớm càng tốt. Nếu cá đã chết, không được vứt bừa bãi ra sông hoặc các vùng lân cận để tránh dịch bệnh lây lan sang các ao nuôi khác. Cách tốt nhất là hãy chôn cá vào hố cách ly và rải vôi bột để tiệt trùng.

- Bệnh gây ra bởi chủng vi khuẩn Ewardsiella sp, do vậy để điều trị bệnh bà con có thể sử dụng các loại thuốc kháng sinh hoặc các sản phẩm thảo dược hiệu quả sẽ cao hơn

- Ngoài ra, bà con nên bổ sung thêm Vitamin C và các khoáng chất cần thiết vào khẩu phần ăn hàng ngày để tăng sức đề kháng cho cá trong quá trình trị bệnh.

QUY CÁCH SẢN PHẨM :
SKU :
GÓI :
CHAI :
CAN :
THÙNG :
02723.753.767
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll